TRỊ BỌNG MẮT THẦN KÌ

 TRỊ BỌNG MẮT THẦN KÌ

Nguyên nhân chính dẫn đến bọng mắt là sự tích tụ của mỡ xung quanh mắt làm cho da bị chùng xuống và góp phần tích nước ở các bọng bên dưới mắt. Bọng mắt có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng hai nguyên nhân chính gây ra là do hệ thống tuần hoàn bạch huyết yếu và sự thấm nước mao mạch bị gia tăng.

Biết được nổi lo Bọng mắt, EVENSWISS đã cho ra đời hai dòng sản phầm: REJUVENATING EYE COMPLEXBOOSTER SỐ 4

?REJUVENATING EYE COMPLEX (TRẺ HÓA MẮT) Làm giảm thiểu các dấu hiệu của nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt.
- Với thành phần chứa Dipept-2 ngăn ngừa sự ngưng tụ chất dịch và tác động trực tiếp đến hệ tuần hoàn bạch huyết bằng cách ức chế hoạt động trao đổi của enzim Angiotensin. Cấu tạo của chất này giống các loại chất lỏng có sẵn bên trong da tự nhiên, tại tầng biểu bì, giúp dưỡng ẩm cho da. Dipept-2 giúp điều tri quầng thâm hoặc bọng mắt.
- Phức hợp Vitamin bào gồm Vitamin E – giúp bảo vệ và Vitamin B6 – giúp kích hoạt tế bào.
- Palmitoyl Tetrapept-3 là một polypept rất mạnh trong việc ngăn ngừa bọng mắt và được thí nghiệm chứng minh rất hiệu quả khi được dùng để điều trị tình trạng mắt bị sưng

?BOOSTER SỐ 4 Gồm các dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện độ phẳng của bề mặt da để giảm thiểu biểu hiện của bọng mắt và làm sáng da.
- Booster 4 chứa phức hợp gồm Genisten, Tảo Xoắn, Caffeine và Carnine giúp kích thích quá trình đốt và triệt tiêu mỡ.
- Chiết xuất Tảo Xoắn (giàu protein, khoáng chất và vitamin) giúp làm săn chắc và tái tạo bề mặt da.
- Chiết xuất Cải Xoong giúp tăng cường sức đề kháng của tế bào da với các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm và các phân tử gây hại. Do đó, Cải Xoong có tác dụng rửa sạch và bảo vệ các tế bào da không bị hư tổn rất tuyệt vời.

CÁCH DÙNG: Kết hợp một giọt của Booster số 4 cùng với REJUVENATING EYE COMPLEX (Trẻ Hóa Mắt) và trộn đều. Thoa hợp chất lên da đã được rửa sạch và vỗ nhẹ lên vùng da bên dưới mắt (đi từ khóe mắt đến đuôi mắt). Sử dụng hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối.
#Bọng_mắt #Evenswiss

Chia sẻ