TRỊ TẬN GỐC KHÔNG TÁI PHÁT MỤN

TRỊ TẬN GỐC KHÔNG TÁI PHÁT MỤN

Bạn đã đi trị mụn nhiều nơi và da liễu nhưng không khỏi?
Bạn đã đi trị mụn nhiều nơi mà không dứt điểm cứ tái phát
Bạn đã điều trị mụn mà da còn thâm mụn để lại quá nhiều khiến bạn mất tự tin?


EVENSWISS có thể điều trị tận gốc không tái phát mụn , quan trọng nhất là vết thâm mụn cũng không còn dấu vết. Lỗ chân lông to và bã nhờn sau liệu trình cũng biến mất!

Tất cả các hiệu quả trên chỉ gói gọn trong COMBO điều trị mụn:

      Balancing complex giúp se khít lỗ chân lông và điều hòa hoạt động của tuyến dầu. Với công thức chứa Vitamin B3 thường có công dụng chống viêm, xuất hiện trong các liệu trình điều trị mụn của các bác sĩ. Ngoài ra, vitamin B3 còn giúp giảm thiểu tình trạng sản sinh lượng dầu dư thừa thường bắt gặp ở các loại da dầu. Vitamin B3 thực chất có khả năng làm giảm thiểu lượng dầu được tiết ra, với hiệu quả rõ rệt có thể thấy được trong 2 đến 4 tuần sử dụng. Hơn thế nữa, một thí nghiệm dài 12 tuần cho thấy vitamin B3 giúp se khít lỗ chân lông và làm bằng phẳng bề mặt da rất tốt.
Lactoferrin & Lactoperoxidat là các thành phần hoạt tính kháng khuẩn không gây kích ứng. Hợp chất này bao gồm Lactoferrin và một hệ thống Lactenin tác động trực tiếp lên hoạt động của vi khuẩn và nấm – một trong những nguyên nhân dẫn đến sự bài tiết dầu quá độ. Các thành phần này được sử dụng để cân bằng hoạt động tuyến dầu của da dầu và điều trị da sắp và đang bị mụn.
Tinh dầu Bơ hạt Mỡ Giàu chất vitamin A, D, E và F, tính năng của thành phần này là giúp ngăn ngừa và chữa trị các vùng da bị kích ứng từ bên trong và môi trường (gió, lạnh, nắng mặt trời,…).
     BOOSTER SỐ 6 chứa Vitamin A và các tinh dầu thực vật, các Sắc tố sinh học như Vitamin A (Renol) giúp cải thiện độ săn chắc và đàn hồi của da

Với bộ đội này, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn giảm hẳn tình trạng mụn. Khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm và nhận được hiệu quả rõ rệt.
#EVENSWISS_VIỆT_NAM #TRỊ_MỤN

Chia sẻ