SIÊU PHẨM PHỤC HỒI LÀM DỊU KÍCH ỨNG - PLASMA

“SIÊU PHẨM PHỤC HỒI LÀM DỊU KÍCH ỨNG – PLASMA” khách hàng của chúng tôi bị dị ứng => sử dụng một lần và giảm hẳn tình trạng sưng, phục hồi và tái tạo da tối ưu. 

PLASMA được chiết xuất từ cây Dâu Gấu là thành phần giúp đem lại một làn da hoàn hảo không vết. Khi được thoa lên da, có thể giúp triệt tiêu đốm nâu, đồi mồi và sẹo do mụn, Vitamin A giúp phục hồi tầng biểu bì. Khác với các dưỡng chất khác, vitamin A là một nhóm hợp chất bao gồm các hoạt tính (như axit renal, renol và renoic) và các sắc tố sinh học Provitamin A (như Beta-caron, Axit Renal, Renol và Renoic) rất quan trọng trong quá trình tái tạo và tăng trường của tế bào. Vitamin A còn giúp kích thích các sợi nguyên bào – loại tế bào đóng vai trò phát triển các mô tế bào giúp làm săn chắc da và cải thiện sức khỏe của da từ bên trong.

Keo Ong chứa chất chống ôxy hóa cao, bao gồm quercen, pinocembrin, galangin và pinobanksin. Axit caffeic thường được dùng trong dược mỹ phẩm để nuôi dưỡng da và đặc biệt điều trị làm mờ nám. Keo Ong còn chứa magiê, canxi và kẽm. Keo Ong có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chống ôxy hóa cao hơn cả vitamin C và vitamin E. Tất cả các hợp chất này đều rất hữu dụng khi được dùng để điều trị mụn. Dựa theo Hiệp Hội Nuôi Ong miền Đông Herorshire, Keo Ong kích thích quá trình chữa lành vết thương bằng cách đẩy mạnh sự tăng trưởng của tế bào, tăng cường lưu thông máu huyết và ngăn ngừa để lại sẹo.

Công thức này chứa những thành phần chuyên dùng cho việc phục hồi da sau khi bị hư tổn. Những dưỡng chất có bên trong sản phẩm sẽ làm tối ưu việc cung cấp độ ẩm và cải thiện da triệt để - giúp cho việc tái tạo tự nhiên của da, đẩy nhanh quá trình sản sinh Collagen, phục hồi và tăng cường các lớp lipit bảo vệ tự nhiên của da, đồng thời làm da thêm săn chắc và căng mọng. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có tác dụng làm mát - giúp làm dịu da và hỗ trợ da phục hồi nhanh hơn.

 CAM ĐOAN : An toàn với mọi loại da.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ:
 Cân bằng độ PH cho da
 Da căng mịn mặt trắng tự nhiên như da em bé
 Hết thâm mụn,Hỗ trợ da phục hồi nhanh chóng.
 Bổ trợ quá trình phục hồi cho da sau khi được điều trị.
✅ Giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào của da.
 Sức khỏe tốt hơn, thay đổi vận mệnh của bạn

Chia sẻ