ĐIỀU TRỊ DA MỤN

ĐIỀU TRỊ DA MỤN


Bước 1: Purifying Cleansing Foam (Bọt rửa mặt thanh khiết rửa 2 lần)
- Rửa sạch da mặt, se khít lỗ chân lông và điều hòa hoạt động của tuyến dầu, không gây kích ứng, kháng khuẩn, cải thiện độ ẩm của da và thúc đẩy sự sản sinh collagen.
- Thành phần : chiết xuất của cây Nham Lê, chiết xuất Đường Mía, chiết xuất Cam Đắng, vỏ Cam Quýt, chiết xuất lá cây Phong.
Bước 2: Enzymatic Peel Powder ( Tẩy tế bào chết dạng bột )
- Trong phấn Enzyme Pell, enzyme bị giữ chặt trong 1 hệ thống riêng biệt để chuyển thành tính năng lipid đặc thù. Tính năng có sức hấp dẫn mạnh mẽ với các Lipid bề mặt của biểu bì.
- Thành phần : Chuyển hóa Enzyme Protesa và Subtilishin. Thành phần axit Salicylic trong sạch mát dịu làm tăng hoạt động chuyển hóa enzyme dẫn đến sự bài tiết tế bào.
Bước 3: Skin Serubber ( Máy hỗ trợ sủi da chết )
Bước 4: Facial Tonic ( Tonic cho da mặt )
- Tác dụng se khít lỗ chân long rất hiệu quả, kháng khuẩn và chống viêm rất thích hợp để trị mụn.
- Làm dịu da bị kích ứng, đẩy mạnh quá trình phục hồi tế bào hư tổn. Giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và làm săn chắc da. Dưỡng ẩm toàn diện.
- Thành phần : Chiết xuất hoa Cúc Tím, chiết xuất hoa Hồng Centifolia, chiết xuất hoa Phỉ, Vitamin E.


Bước 5: Base Formula Face
- Sản phẩm nền dùng chung với các Booster khác,thẩm thấu nhanh và dưỡng ẩm cao.
- Thành phần : Nha Đam
Bước 6: Booster No6
- Cải tiến độ săn chắc và tính đàn hồi của da, đẩy nhanh khả năng tái tạo da để da khỏe, mịn và trẻ hơn. Bảo vệ và tăng cường collagen, hỗ trợ sản sinh elastin. Tăng độ dày lớp biểu bì.
- Thành phần : Vitamin A, các tinh dầu thực vật :hoa Bia, hoa Hướng Dương,…
Bước 7: Balancing Complex ( công thức cân bằng )
- Se khít lỗ chân lông, làm đều tông da và cải thiện làn da bị yếu, kháng khuẩn và viêm, cân bằng lượng dầu tiết ra bởi da, tăng cường lớp bảo vệ của da và cải thiện độ ẩm. Giúp ngăn ngừa và chữa lành tình trạng bị kích ứng hoặc stress đến từ môi trường.
Bước 8: Master Booster ( Trẻ hóa da )
- Kích hoạt khả năng tự tái tạo da, kích thích sảnsinh collagen, elastin và hyaluronic axit, tăng tính đàn hồi và săn chắc của da.
- Thành phần: Phức chất Dermatopoietin Peptit.
Bước 9: Hyaluronic Acid Peel Off Mask
- Chứa các chất làm ẩm tự nhiên giúp các liên kết giữa các tế bào da kết chặc lại tạo thành một màn chắn tự nhiên với tác dụng giữ lại độ ẩm cho da, làm da mềm mại. Đặc biệt dùng cho da kích ứng.
LƯU Ý CÁCH DÙNG
Từ bước 5 đến bước 8 có thể kết hợp một giọt của Booster số 6, một giọt của Balancing complex, Master Booster cùng với Base Formula Face và trộn đều. Thoa hợp chất lên da mặt đã được rửa sạch, sau đó mát-xa nhẹ lên da mặt và cổ ( tránh vùng mắt ). Sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối.

Chia sẻ