Giới thiệu

EVENSWISS - TÁI TẠO CHO LÀN DA TRẺ HÓA

Dựa vào cơ chế hoạt động được đổi mới cực kì sáng tạo, EVENSWISS đưa ra giải pháp chống lão hóa độc đáo trên toàn thế giới. Hoạt chất đã được cấp bằng sáng chế Dermatopoietin tác động đến lớp dưới bề mặt da mà không cần xâm nhập vào da bằng cách kích hoạt một loạt các phản ứng và lan truyền từ bề mặt xuống phần sâu trong da. Điều này giúp kích thích sản xuất collagen và elastin tự nhiên. Kết quả được chứng minh lâm sàng và có thể nhận thấy: Da được trẻ hóa một cách tự nhiên nhất.

EVENSWISS VỚI DERMATOPOIETIN - Công nghệ của chúng tôi đại diện cho một trong những phương pháp sáng tạo nhất về sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Chúng tôi đã khám phá các quá trình sinh hóa trong việc trẻ hóa da và đưa những kiến thức này vào trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc của EVENSWISS ®. Tất cả các sản phẩm EVENSWISS đều chứa hợp chất Peptit Dermatopoietin độc đáo và được cấp bằng sáng chế. Dermatopoietin là hợp chất có cấu tạo tương tự biểu bì con người Cytokine Interleukin-1 Alpha - Polypeptit tự nhiên kiểm soát cân bằng nội môi của da. Nó tác động đến các cấu trúc phía dưới bề mặt da mà không thâm nhập vào da bằng cách kích hoạt một loạt các phản ứng lan truyền từ bề mặt đến phần sâu trong da. Dermatopoietin thúc đẩy sản xuất collagen, elastin và một số yếu tố tăng trưởng do đó hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của da.

DERMATOPOIETIN® CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN VÀ BẰNG SÁNG CHẾ CHO LÀN DA LÃO HOÁ Khi da ngày càng già đi, chúng mất khả năng sản xuất Collagen, các chất béo và Protein Proteoglycan ngay lập tức bị thay thế dẫn đến bề mặt da trở nên sần sùi và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da. Bằng cách bổ sung Collagen và cải thiện chức năng trong lớp hạ bì Dermatopoietin® giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa da và khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung của da.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM EVENSWISS®

Chúng tôi tin rằng, ai cũng đều xứng đáng có làn da và mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh. Với mục tiêu này, EVENSWISS ® đã thực hiện một cuộc nghiên cứu mang tính cách mạng đối với việc chăm sóc da bằng cách tạo tín hiệu sinh học trên bề mặt da. Giúp các hoạt chất thấm sâu vào da và kích hoạt tái tạo làn da.

Dựa trên những phát hiện của 30 năm nghiên cứu và sự hiểu biết sâu sắc về cơ chế sinh học đổi mới của làn da và mái tóc, chúng tôi đã phát triển một công thức độc đáo toàn cầu: EVENSWISS ®với DERMATOPOIETIN ® .

EVENSWISS® đã có mặt hơn 26 quốc gia. Chúng tôi nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, sẽ mang lại thời đại chăm sóc làn da và mái tóc cho người Việt một cách tốt nhất.

 

Chia sẻ: